ฉีดวัคซีนเด็กแรกเกิด

แม่ๆพาลูกไปฉีดวัคซีนตอนกี่เดือนจ้า หมอไม่ได้นัดไม่ได้บอกว่าให้ไปฉีดตอนไหน ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ25วันจ้าา

2 ตอบกลับ

หมอจะต้องเขียนไว้ในสมุดสีชมพูด้านหลังว่านัดฉีดวัคซีนน้องครั้งต่อไปจ้าแม่ลองเปิดดูจ้า

บ้าานนี้เข็มแรก2เดือน เข็มถัดไปน้อง4เดือนค่ะ