ทารก

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ12วันที่บ้านอยากหั้ยน้องกินน้ำด้วยได้มั้ยค่ะน้องกินนมแม่ค่ะอธิบายหั้ยแม่ย่าฟังเท่าไหร่เค้าก็ไม่ฟังค่ะอยากหั้ยน้องกินน้ำด้วยกินได้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปริ้นท์บทความในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับผลกระทบและอันตรายจากการให้ดื่มน้ำ นำไปให้คนในบ้านอ่านนะคะ คนแก่ส่วนใหญ่เชื่ออินเตอร์เน็ตไม่เชื่อหมอ งั้นก็เอาสิ่งที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตนั่นแหละค่ะให้เขาอ่านเข้าไป เขาจะได้เข้าใจค่ะ

หมอแนะนำไม่ให้กินนะคะ เพราะนมแม่ก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบ แต่เข้าใจนะคะ คนเฒ่าคนแก่เคยเลี้ยงแบบนั้น😩 แต่ส่วนตัวจะเลี้ยงตามใจฉันค่ะ อะไรดีไม่ดีคุณหมอก็แนะนำ ไม่เลี้ยงตามใจคนเฒ่าคนแก่555555 แต่แค่บางเรื่องนะคะ

ถ้ากินนมแม่ก็ยังไม่ต้องกินน้ำจ้า นมแม่ดีต่อน้อง100%อยู่แล้วจ้า เพราะแม่กินน้ำเปล่าเข้าไปยังไงก็ผ่านไปที่น้องอยุ่แล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง14วัน แม่ยายก็ให้กินน้องก็กินแค่อึก2อึก ก็ไม่เห็นเป็นไรนะคะ

บ้านนี้กินน้ำตอน 6 เดือนขึ้นค่ะ น้องกินนมแม่

กินได้ครับผม พอล้างปากเอาคราบขาวออกจากลิ้น. ส่วนเรื่องที่ได้ยินไม่ให้กินน้ำเลย เป็นข้อความที่มี เคสนึงที่เมกามีพ่อแม่เอาแต่น้ำให้ลูกกินจนลูกไม่มีสารอาหารจนเสียชีวิต แต่เราเอามาพูดต่อๆกัน จนทำให้แม่มือใหม่เป็นกังวล

4y ago

เรียนหมอมามั้ยคะ หมอแนะนำมารึเปล่า