แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ2วันคือแฟนกลัวว่าลูกจะโดนมีดโกนแล้วไม่กล้าโกนด้วยค่ะ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ
70 ตอบกลับ

โกนตอน 1 เดือนพอดีค่ะ คุณยายใช้แบตเตอเลี่ยนไถให้ค่ะ 🥰 ปล.อาชีพเก่าคุณยายเป็นช่างตัดผมผู้ชาย 😬