แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ2วันคือแฟนกลัวว่าลูกจะโดนมีดโกนแล้วไม่กล้าโกนด้วยค่ะ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ
70 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนตอน1เดือน แล้วก็โกนอีกรอบตอนครบ2เดือนค่ะ ไม่ได้มีความเชื่อ แค่อยากให้ลูกผมดก 😁😁