สอบถามเรื่องน้ำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน4วันแล้วแต่เหมือนน้ำนมไม่ค่อยไหลตอนปั้ม ปั้มทีได้แค่1-2เองรวมกันทั้ง2เต้า แต่พอใช้มือบีบก็ออกนะคะแต่ว่าเราปั้มแค่วันละ3ครั้งเองส่วนมากจะให้ดูดที่เต้าเพราะเราท้อจากการปั้ม แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ อีก2เดือนต้องไปทำงานแล้วยังไม่มีนมสต๊อกให้ลูกเลย😥😥

สอบถามเรื่องน้ำนมหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

คือถ้าจะสายปั้ม ก็ต้องขยันปั้มค่ะ ทุก 3 ชม. ตลอด 24 ชม.