ขอสอบถามเรื่องบดอาหารลูก

ตอนนี้น้องไกล้จะ 6 เดือนแล้ว จะได้เริ่มข้าวมื้อแรกแล้วค่ะ แม่ๆใช้อะไรบดอาหารคะระหว่างถ้วยบดกับเครื่องปั่นอาหารค่ะ แบบไหนดีกว่ากันคะ กำลังจะซื้อแต่เลือกใช้ไม่ถุกค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามเรื่องบดอาหารลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เครื่องปั่นมือถือค่ะ ล้างง่าย สะอาดดี

5y ago

เป็นแบบไหนคะแม่ มีตัวอย่างมั้ยคะ

ประมาณนี้ค่ะแม่ มีหลายแบบ หลายรุ่นอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองหาดูบ้างค่ะ