แบบไหนดีกว่ากันคะ

จะซื้อที่ปั้มนมเตรียมไว้ค่ะแบบไหนดีกว่ากันค่ะรบกวนถามหน่อยค่ะ

แบบไหนดีกว่ากันคะ
17 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่จะต้องปั๊ม ล้วนหลัง3เดือนอยู่แล้ว แนะนำซื้อแบบไฟฟ้าเต้าคู่ดีกว่าค่ะ ปั๊มพร้อมกันทั้งสองข้าง จะได้ไม่เหนื่อยเราด้วย เพราะพอภึงเวลาปั๊มนมจริงๆ ช่วงกลางดึก แค่ตื่นมาเอากรรวยเข้าเต้ายังไม่อยากจะตื่นเลยค่ะ #บ้านนี้ลูกคนแรกปั๊มล้วนจนลูกขวบครึ่งก็เลิกเพราะนมลด

แนะนำให้ใช้เครื่องปั้มไฟฟ้าแบบสองเต้าดีกว่าค่ะ มีหลายราคาให้เลือก ปั้มทีเดียวพร้อมกันไม่เสียเวลาค่ะ

เคยสั่งตัวนี้มาค่ะ​ ก็ปั้มได้ค่ะ​ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เต็มร้อยให้ไม่เกิน70

สั่งตัวนี้มาเปนไฟฟ้า ซื้อเตรียมก่อนคลอดค่ะ แต่ไม่รุ้จะดีรึป่าวนะค่ะ

แบบไฟฟ้าดีกว่าค่ะ ปั๊มสม่ำเสมอกว่าปั๊มมือ และสะดวกกว่าค่ะ

แนะนำแบบไฟฟ้า และเลือกกรวยให้เหมาะกับหัวนมคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ปั้มมือค่ะ​ เจ็บหน่อยแต่เกลี้ยงเต้าดีค่ะ

แนะนำแบบไฟฟ้าค่ะ เคยใช้แบบรุปที่2ไม่ไหวค่ะเจ้บ

ส่วนตัวแนะนำให้ใช้แบบไฟฟ้าค่ะ สะดวกกว่า

ใช้ไฟฟ้าดีกว่าค่ะ สะดวก ประหยัดเวลาด้วย