สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าโลชั่นกันยุง กับสติ๊กเกอร์แปะกันยุง แบบไหนดีกว่ากันคะ น้องกำลังจะครบ 11 เดือนค่ะ ช่วยแนะนำยี่ห้อให้ด้วยค่ะ //ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ใช้สติ๊กเกอร์แปะค่ะ ยี่ห้อ Akito ใช้กับลูกมาตลอดเลยค่ะ จน 3ขวบล่ะแปะไป รร.ให้ทุกวันเลยค่ะ

8y ago

จะลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

เราใช้พีเจ้นนะตอนน้องเด็กๆ

8y ago

เป็นสติ๊กเกอร์ใช่มั้ยคะแม่

thanks

ใช้ผ้าเช็ดคะ ลองดูคะ

8y ago

มีกลิ่นฉุนมั้ยคะแม่ ของยี่ห้ออะไรคะ

แนะนำค่ะ ดีมากค่ะ

7y ago

ฉีดใส่เสื้อผ้าหรือที่มือเราก่อนก็ได้ค่ะ