ผมอายุได้21วันแร้วคับ ทานนมผงถ่ายแข็ง

ตอนนี้น้องทานนมผงของ เอส26 แต่น้องถ่ายแข็งและ บางวันก้อไม่ถ่ายปกติมั้ยค่ะ ต้องเปลี่ยนยี่ห้อป่าวค่ะ อยากให้น้องถ่ายทุกวัน

2 ตอบกลับ

เปลี่ยน​เถอะค่ะสงสารน้องลองทานแอนฟาแลคสีเงินดูนะคะราคาไม่แพงทดลองกล่องเล็ก​ก่อนนะคะ​

5y ago

ค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ