สอบถามแม่ๆค่ะ เวลาชงนมใส่น้ำกี่ออน นมกี่ออนคะ

ของS26 สีม่วงค่ะ.

4 ตอบกลับ

นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์คะะ บ้านนี้น้องก็ดื่มs26กล่องสีม่วงคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองดูข้างกล่องน้ะค้ะ ปกติมันจะมีระบุค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้เคยลอง ใส่ตามสูตรน้องอึใม่ออก งอแง ค้ะ เลยให้กินแต่นมแม่ล้วน

ข้างๆกล่อง-กระป๋องมีบอกนะคะ

นมส่วนใหญ่ 1ช้อนต่อน้ำ1ออนค่ะ