เอนฟาโกร ดีมั้ยคะ บ้านไหนให้กินตัวนี้บ้างคะ

พอดีลังเลระหว่างเอนฟาโกรกับs26 สีม่วงค่ะ เลยอยากรู้ว่าอันไหนดีกว่ากัน

4 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจให้นมลูก โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3

บ้านนี้กินเอส26กล่องสีม่วง น้องกินเก่งถ่ายปกติ แต่ถ้ากินใหม่น้องอาจจะอึเหนียวค่ะแต่พอกินไปสักพักก็จะอึปกติน้องกินเก่งและน้ำหนักตามเกณฑ์

ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะแม่ว่าตัวไหนถูกกับลูก ตัวไหนลูกกินแล้วน้ำหนักขึ้นดี ท้องไม่ผูก และน้องไม่แพ้ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เบื้องต้นแนะนำให้คุณแม่ลองเทสค่ะ น้องทานตัวไหนแล้วไม่มีปัญหาก็ทานตัวนั้นเลย บ้านนี้เลือกเป็นเอนฟาแลคค่ะ