สอบถามหน่อยครับ

ตรวจวันที่16มิ.ย ขึ้น1ขีด พอมาตรวจวันที่22มิ.ย ขึ้น2 ตอนนี้น้องจะกี่สัปดาห์แล้วครับ

2 ตอบกลับ

นับจากที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย บางทีที่ตรวจอาจไม่ชัวร์เสมอไปนะคะ ต้องลองตรวจ1อันขึ้นไป 7วัน=1สัปดาห์ 4สัปดาห์=1เดือน

อายุครรภ์นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

11mo ago

ขอบคุณครับไปมาแล้วครับ หมอบอกว่า8Wครับ ดีจัยมากครับเจอน้องแล้ว