มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกิน nan ha1 บ้าง

ตอนนี้น้องกินนมแพะ DG อยู่ น้องได้ 4 เดือน 11 วัน 2-3 วันน้องจะถ่ายทีนึง และน้องจะจามบ่อยเลยคิดว่าจะเปลี่ยนมากิน NAN HA 1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน DG ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ลูกไม่เคยป่วยเลย สลับให้กินเสริมจากนมแม่ค่ะ

5y ago

กินเสริมกับนมแม่มาแต่แรกเกิดเลยค่ะแต่พอเข้าเดือนที่4 ลูกไม่ค่อยถ่าย 2-3 วันถ่ายทีแบบนี้ปกติไหมค่ะ