กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
314 ตอบกลับ

ตอนแรกพี่ก้อกังวนคะ ท้องได้ 7 สัปดาห์ไม่เจอคลื่นหัวใจน้อง หมอบอกท้องลม แต่พอ ผ่านไป2 สัปดา ไปซาวใหม่ คุนหมอบอก หัวใจน้องเต้น ปกติ นะคุนแม่ ภาพนนี้ คุนหมอ.าวได้ 8 สัปดาห์คะ