กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
315 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w2d เจอแล้วค่ะ ความรู้สึกแรกที่ได้ยิน ดีใจมากๆ เลยค่ะ กังวลมากๆลุ้นทุกวีคเลยค่ะว่าเค้าจะพัฒนาแบบไหน เพราะเคยท้องนอกมดลูกมาก่อนค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 8w2d ละค่ะ