สอบถามค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 6 วัน กินนมแม่น่ะค่ะ แต่แม่อยากกินชาเขียวปั่นมาก สามารถกินได้มั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าเยอะ.. ถ้าให้ดีคือกินแล้วอย่าเพิ่งให้ลูกกินนมให้ห่างสัก​1-2​ ชั่วโมง.. ถ้าให้ดีคือคุณแม่อย่างเพิ่งกินจะดีที่สุด​ถึงแม้ว่าจะไม่เป็นอันตรายแต่กาเฟอีนมันก็ผ่านน้ำนมแม่อยู๋ดี...แม่ต้องสังเกตลูกน้อยด้วยจร้า

อย่าพึ่งทานค่ะ เราทานตอนน้อง2เดือนกว่าๆ แต่พวกชาไม่ดีต่อแม่ให้นมลูกค่ะ

จะเป็น ชาเขียวหรือโก้โก้ ดื่มได้คะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะค่ะ

ได้นะค่ะเราก้อกิน

ดื่มได้ค่ะ

ได้นะคะ

ได้ค่ะ