ตอนนี้น้อง1เดือน ควรฉีดวัคซีนตอนไหนอะไรบ้าง

วัคซีนที่ต้องฉีดช่วง1เดือน

ตอนนี้น้อง1เดือน ควรฉีดวัคซีนตอนไหนอะไรบ้าง
1 ตอบกลับ

เคยได้ยินหมอบอกว่าวัคซีนเด็ก1เดือนสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวถ้าไม่มีสามารถเริ่มฉีดตอน2เดือนค่ะ