ยาปฏีชีวนะ

สอบถามค่ะ เพื่อนเจ็บเวลาฉี่และไปหมอ หมอให้ยาปฏีชีวนะมา บอกติดเชื้อกระแสปัสสาวะและรกเกาะต่ำและตกขาว สามารถกินได้มั้ยค่ะ ท้อง2เดือน

1 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอมั้ยว่าตั้งครรภ์

4y ago

ถ้าหมอทราบแล้วว่าตั้งครรภ์ แล้วจ่ายยามาก็คือทานได้ค่ะแม่