แนะนำนมเสริมหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือน14วัน กินนมเอส26สีม่วง น้องตดบ่อยมากค่ะไม่ค่อยถ่ายด้วย อยากเปลี่ยนนมให้แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนยี่ห้อไหนดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องชอบเเหวะนมไหมคะ บ้านนี้กินเอส26สีทองค่ะน้องเคยมีปัญหาเเบบนี้เหมือนกันค่ะเเต่พอกำลังจะเข้า3เดือนน้องเริ่มเเหวะน้อยลงเลยถ่ายทุกวันค่ะวันละ1ครั้งบางวันก็2ครั้งค่ะก่อนหน้านี้คือวันเว้นวันเลยค่ะ2-3วันถ่ายครั้งก็มีจนต้องพาไปหาหมอเเต่หมอตรวจเเล้วบอกว่าน้องท้องไม่เเข็งไม่มีงอเเงกินดีร่าเริงดีเหมือนเดิมก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ถ้ายังไงเเม่ลองเปลี่ยนนมเป็นสูตรย่อยง่ายหรือไปปรึกษาคุณหมอดูก็ได่ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแหวะบ่อย เลยเปลี่ยนนมให้จากเอส26สีม่วง มาเป็นไฮคิวสีทอง น้องไม่มีอาการแหวะแล้วค่ะถ่ายปกติ

แม่ต้องซื้อขนาดทดลองมาชง บ้านนี้หมี แต่ถ่ายบ่อย เปลี่ยนเป็นดูแลค อึง่ายวันล่ะ2-3รอบ น้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันแม่ต้องลอง น้องอาจท้องอืด

บ้านนี้ทานนมแม่ก็ตดบ่อยค่ะ แต่ถ่ายปกติ