นมผง

จะให้ลูกกินนมผง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกกินนมแม่อยู่ถ่ายบ่อยมาก แล้วจะให้ออกนมเลยให้ลองนม เอส 26 สีม่วง ลูกงอแง่ถ่ายบ่อยเหมือนเดิม ลูกได้ 13 วัน แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะแม่จำเป็นต้องให้กินนมผง ช่วยแนะนำนมให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่มีอยู่แล้ว เลี้ยงเองด้วย ทานนมแม่ต่อไปได้เลยค่ะ ปั๊มนมออก 5-10 นาที เพื่อน้ำนมส่วนหน้าออกที่มีฤทธิ์ข่วยขับถ่าย และให้น้องได้รับนมส่วนหลังมากขึ้น