น้ำหนักน้อยไหม

ตอนนี้น้อง 8 เดือน 22 วัน น้ำหนัก 6.9 ชั่งเมื่อกี๋เลย น้ำหนักน้อยไหมคะ แต่น้องแข็งแรงพัฒนาการดี นม s 26 สีม่วง

1 ตอบกลับ

เกณฑ์น้ำหนักค่ะแม่ น้ำหนักไม่ได้น้อยไปกว่าเกณฑ์ แต่เกือบตกเกณฑ์ น้องสามารถทานข้าวได้ 2 มื้อแล้ว เช้า-เย็น แม่ควรจัดอาหารให้ทานมีครบ 5 หมู่และปริมาณเหมาะสมในแต่ละมื้อนะคะ เพื่อพัฒนาการทางด้านร่างกายมี่สมวัยค่ะ เด็กไม่จำเป็นต้องอ้วน แต่ต้องตามเกณฑ์และแข็งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า กำลังหาตารางพอดี😀