อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ กินนมเอส 26 สีม่วง สูตร 1 น้อง 3 เดือนค่ะ

อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องร่าเริง กินนมได้ นอนหลับดี ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ น้องเคยอึแบบนี้ ตอนกินนมแอนฟาแลคค่ะ พอเปลี่ยนมาเอส 26 ม่วง ก็อึปกติ สีดี แต่พึ่งมาอึสีแบบนี้วันนี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ กินนมเอส 26 สีม่วง สูตร 1 น้อง 3 เดือนค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกกินเอ็นฟาก็อึแบบนี้ค่ะสงใสเหมือนกันว่าปกติใหมแข็งไปรึป่าว

2y ago

ตอนนี้น้องบ้านนี้กิน นมเอส 26 สีม่วงค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าปกติมั้ย แต่น้องอึไม่แข็งนะคะ