วัยทอง2ขวบ.. แม่จิตตกแล้วค่ะ?

ตอนนี้น้อง2ขวบ4วัน​ สัปดาห์ก่อนน้องป่วยมีไข้นิดหน่อย​ หลังจากนั้นน้องร้องงอแงเอาแต่ใจมากๆค่ะ​ แม่ทำไรให้เค้าไม่ได้เลย​ ติดพ่อหนักมากค่ะ​ แล้วน้องก็จะขอดูแต่ดูโทรศัพท์เวลาไม่ได้ดั่งใจ​ ร้องจะเป็นจะตาย​ ถ้าพาออกไปไหนๆไม่ขอดูค่ะ.. นอนๆรู้สึกตัวก็ขอดูแต่โทรศัพท์ค่ะ​ แม่เครียดมากๆเลยค่ะ​ จะเป็นบ้าก็ว่าได้ค่ะ.. ?

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีเวลา ไปข้างนอกบ่อยๆค่ะ ไปสนามหญ้า ไปสวนสัตว์ ไปดูนกดูปลา ตอนอยูาบ้านก็เอาของเล่นมาเล่น โทรศัพท์เก็บใส่ตู้เลยค่ะ แม่ก็ห้ามเล่นให้เห็น