วัยทอง2ขวบ

แม่ๆท่านใดเจอปัญหาลูกวัยทอง2ขวบบ้างคะ.. มีวิธืผ่อนคลายให้ลูกๆอย่างไรบ้างคะแม่​ ตอนนี้น้อง1ขวบ11เดือน​ กรี๊ด​เหวี่ยงของ​ไล่กัด​ถ้าไม่ถูกใจค่ะ.. สงสารน้องทำไงดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรคะ อยู่เฉยๆ เด๋วน้องหายเอง แต่ถ้าแม่ตามใจ โอ๋ลูก หนักเลยคะ บอกคนในบ้านให้ปฎิบัติเหมือนกันด้วยคะ ไม่งั้นไม่ได้ผล แม่ต้องใจแข็งนะคะ แปปเดียวหาย. ✌✌

5y ago

นั่นแหละค่ะ.. 😊😊❤️❤️

ใช้เหตุผล พยายามอธิบายให้เค้าเข้าใจค่ะ อย่าตามใจเค้า สู้ๆนะคะ