ขอทริคแม่ๆในการป้อนยาลูกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แล้วแต่ยาค่ะ บางยาร้องจะเป็นจะตายไม่ยอมกิน บ้วน อ้วกบ้าง แต่บางยายกซดเองอร่อยสุด ๆ วิธีที่เราทำคือไซริ้งกดทีเดียวตอนเขาอ้าปากร้องไห้ ลงแค่ไหนแค่นั้น เคยหยอดช้า ๆ แล้วลูกอ้วกสู้ค่ะ 🤣

ผสมน้ำผลไม้ตามสีของยาค่ะ ยกซดเรียบ