วัยทอง2ขวบ

คุณคิดว่าการที่ลูกกรีดร้องโวยวายคนเป็นแม่ควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ลองบอกเขาดูค่ะ ว่าการที่เขากรีดร้อง โวยวาย มันไม่ดียังไง ส่งผลอะไรต่อคนรอบข้าง ต่อตัวน้อง แอบขู่เบาๆก็ได้ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าน้องโวยวายเสียงดังจะเจ็บคอ แล้วแม่จะไม่ช่วย