เด็กมีกลิ่นปากเกิดจากอะไร เด็ก1ปี7เดือน

ตอนนี้น้อง1ปี7เดือนแล้วฟันขึ้น16ซี่ แต่มีกลิ่นปาก แม่แปลงฟันไห้น้องแต่ไม่ได้แปลงลิ้นเพราะน้องไม่ยอมให้แปลง แต่เวลาน้องอ้าปากกว่างๆก็เห็นเป็นรอยแดงๆที่โครนลิ้นเหมือนอักเสบ แต่น้องไม่มีอาการใดๆเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ล๊อคแล้วแปรงค่ะ 😆