ลูกชาย1ปี7เดือน ฟันล่างงอกแค่ 3 ซี่ แปลกไหมคะ ไม่ขึ้นเป็นคู่

ลูกชาย1ปี7เดือน ฟันล่างงอกแค่ 3 ซี่ แปลกไหมคะ ไม่ขึ้นเป็นคู่ ปกติน่าจะขึ้น 4 ซี่ไหมคะ แบบนี้ ต้องไปพบทันตแพทย์เด็กไหมคะ

ลูกชาย1ปี7เดือน ฟันล่างงอกแค่ 3 ซี่ แปลกไหมคะ ไม่ขึ้นเป็นคู่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือน หน้าบน 4 หน้าล่าง 4 เริ่มมีฟันกรามบนแล้ว ลองหาหมอดูค่ะ

2y ago

บนขึ้น 4 ค่ะ แต่ล่างมาแค่ 3 ถามหมอฟันวันนี้บอกรอหน่อยครับ เดี๋ยวเค้าก็มา ขอบคุณมากนะคะ