มีลูกใครไม่ยอมให้ดูเพศบ้างคะ

ตอนนี้น้อง19วีคแล้ว ไปซาวมาครั้งล่าสุด18วีค น้องเอามือปิดไม่ให้ดู😂 อิแม่ลุ้นมาก

9 ตอบกลับ

น้องให้ดูเพศค่ะ เหมือนน้องรู้ว่ามันสำคัญมากที่ต้องรู้เพศเพื่อทางฝั่งสามีจะได้เตรียมของใช้ตอนบินมาจากอเมริกาได้ถูก แต่น้องไม่ยอมให้ดูหน้าเลยหลบหน้าทุกครั้งที่ซาวน์ด

เราค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเลยสักครั้งทั้ง2คนเลยถอดใจลุ้นตอนคลอดทั้ง2คนค่ะ

36วีคแล้วยังไม่แน่ใจ100%เลยค่ะ หนีบบ้างหันหนีบ้างอิแม่เพลีย😅

บ้านนี้เพิ่งรู้เพศตอน 25 วีคค่ะ ซาวด์ 3 รอบไม่ยอมให้ดูสีกที

บ้านนี้หมอซาวอ้าขาให้หมอทุกรอบเลยค่ะได้ผู้หญิง

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ไม่เคยโชว์สักครั้งมีแต่หมอกระตุ้น

ของเราจ้า น้องยอมให้ดูเพศ ตอน 20 w

22wเเล้วยังไม่เห็นเลยจร้า