ทราบเพศลูก​ตอนกี่วีคกันคะ?

ท้องแรกรู้ว่าเป็น​เพศชายตอนประมาณ​ 14 วีค แต่ไม่ 100% แต่มาท้องนี้ 18 วีคยังไม่เห็นเพศ​น้องเลยคะ อิแม่ลุ้นมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศช่วง 20 วีค จ้า

2y ago

เพศอะไร​คะแม่