น้องคลานกี่เดือน

ตอนนี้น้อง 6 เดือน 20 วัน ยังไม่เริ่มคลานเลยค่ะ ..น้องคลานกันกี่เดือนค่ะ??????

13 ตอบกลับ

ประมาณเดือนที่ 7ค่ะแม่ แต่ไม่ค่อยคลาน ส่วนมากจะกระกระดึ๊บเอา พอเดือนที่8 ตั้งไข่หัดเดินเฉยเรย ??

บ้านนี้กระดึ้บตั้งแต่5เดือนกว่า ตอนนี้6เดือนยังกระดึ้บอยู่ นั่งยังไม่ได้แต่จะเกาะยืนแล้วค่ะ

แล้วแต่คนหรือเปล่าคะ พอดีหลานบ้านนี้ ไม่คลานเลย กระดึ้บเอา แล้วก็หัดเดินเลย ?

บ้านนี้ก็ไม่คลานคะ 6เดือน27วัน แล้ว พอหลิกคว่ำก็หงาย ไม่กระดึบไม่คลานคะ

จะเก้าเดือนก็ไม่คลานค่ะ มีแต่ดึ๊บๆ ถอยหลังและหมุนๆ ??

บ้านนี้6เดือน10วัน มีกระดิ๊บๆ ไม่คลานแต่เกาะยืนได้ค่ะ

บ้านนี้6เดือน15วันยังไม่คลานเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่คลานเลยคะ

บ้านนี้4เดือน พึ่งกระดึบเอง

คนแรก 7เดือนคลานค่ะ