พัฒนาการช้า

ตอนนี้น้อง 6-7 ขวบแล้วค่ะ น้องมีพัฒนาการช้าทางการเรียนรู้ และการพูด มีใครพอมีที่รักษาแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รพ.เด็ก หรือรพ.ที่มีมหาวิทยาลัยแพทย์ค่ะ รีบพาน้องไปเลยค่ะแม่ อายุน้องเยอะแล้ว เดี๋ยวตามเพื่อนไม่ทัน

5y ago

แม่หาแถวชลบุรีก่อนค่ะ พญาไทศรีราชาหรือโรงบาลอื่นก็ได้ค่ะ