สาวน้อย7เดือน6วัน แม่ๆทำยังไงให้น้องทานข้าวบ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง7เดือน6วัน ไม่ทานอะไรเรยค่ะนอกจากนมแม่ แม่ๆท่านไหนมีสูตรอาหารหรือวิธีให้น้องทานข้าวบ้างค่ะ

สาวน้อย7เดือน6วัน แม่ๆทำยังไงให้น้องทานข้าวบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องทานแบบบดหยาบๆรึยังคะแม่ แม่งดนมก่อนกินข้าวค่ะ

4y ago

ทานแล้วค่ะแต่น้องคายออกมาหมดเรย ร้องติดเต้าจะกินนมอย่างเดียว แม่กลัวสารอาหารไม่เพียงพอ

น้องน่ารัก