เด็กๆเริ่มใช้ยาสีฟันครั้งแรกตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้อง11เดือนกว่าๆเกือบ1ขวบแล้วค่ะ เราสามารถให้น้องใช้ยาสีฟันได้ตอนอายุเท่าไหร่คะ และควรใช้ยาสีฟันยี่ห้ออะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟันซี่แรกขึ้นใช้เลยแม่ แต่จริงๆควรพาไปหาหมอฟันเพื่อเคลือบฟลูออไรด์ตั้งแต่ซี่แรกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของคินดี้6+M ยาสีฟันกลืนได้เริ่มใช้ตอนฟันน้องขึ้นเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่