น้ำหนักน้องน้อยมาก

ตอนนี้น้อง 2 เดือนแร้ว. แต่น้ำหนัก น้องน้อยมาก. น้องหนักแค่ 4.3 กิโลเอง. จะทำไงดีคะไห้น้ำหนักน้องเพิ่มตามเกณฑ์

2 ตอบกลับ

ก็ไม่น้อยนี่คะของเราสามเดือนสิบสามวัน สี่โลหกเองค่ะสองเดือนสี่โลถือว่าอยู่ในเกณฑ์นะคะ

เท่าลูกเราเลยค่ะ​ กลุ้มใจมากๆ​ จนทุกวันนี้5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นช้ามากเลยย​