น้ำหนักน้องน้อยมาก

น้ำหนักของน้องน้อยมากน่าจะต่ำกว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำอยากสอบถามแม่ๆมีวิธีไหนบ้างรึอาหารเสริมอะไรบ้างแนะนำหน่อยคะอยากให้น้ำหนักน้องขึ้นบ้างคะตอนนี้น้อง 6 เดือนครึ่งแล้วค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยมาก
1 ตอบกลับ

ถ้าสุขภาพน้องแข็งแรงก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

1y ago

สุขภาพแข็งแรงปกติค่ะแม่เครียดแค่เรื่องน้ำหนักค่ะ