ตอนนนี้ท้องได้2เดือนแร้ว

มีอาการนอนไม่หลับเวลานอนจะปวดหลังตลอดทำให้นอนไม่หลับพอจะมีคำแนะไหมค่ะอยากรู้คนอื่นเป็นหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่จะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ จะนอนได้แค่ท่าตะเเคงท่าเดียว นอนหงายจะเเน่นน่าอกเพราะลูกทับ ขาก็จะเป็นตะคิวบ่อยๆยิ่งเวลานอน กลางดึกตื่นขึ้นมาแค่ขยับบุปเป็นเลย หมอคนท้องค่ะช่วยได้เยอะมากกกกกกก !! เราจะสามารถนอนหงายได้เพราะตรงกลางจะมีที่รองรับหลัง ตอนแรกจะอึดอัดหน่อย นอนไปสัก วัน 2วัน จะ สบายขึ้น นานๆไปคือ แบบถ้าไม่มีมันนอนไม่หลับเลย

5y ago

มีหลายราคาเลยค่ะ หาดูในเน็ต พิมว่าหมอนคนท้อง