การกินข้าวครั้งแรกของน้อง

ข้าวครั้งแรกของน้องป้อนเวลาไหนดีที่สุดคะ แร้วควรป้อนเวลาเดิมทุกวันไหมคะ ตอนนี้น้อง5เดือนแร้ว แม่ตื่นเต้นมากกกก

5 ตอบกลับ

ช่วงเช้า ปกติน้องทานนมช่วงเช้ากี่โมงคะ ก็เปลี่ยนเป็นข้าวบดแทน ในมื้อแรกคะ ทานติดต่อกันสักอาทิตย์ แล้วเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้ดูน้องแพ้อะไร คะ

ช่วงเช้าค่ะ เผื่อมีอาหารแพ้จะได้แก้ไขทันท่วงที

5y ago

ค่ะแม่💗

ของเราป้อนมื้อที่ 2 ค่ะ มื้อแรกให้น้องกินนม

ช่วงเช้าค่ะแม่ เราป้อน07.30ของทุกวัน

5y ago

ค่ะแม่

เช้าหรือกลางวันค่ะ