ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้เก้าเดือนแร้วพ่อของน้องเขาเริ่มเปลี่ยนไปนานแร้วจนวันนี้เขาชัดเจนมากว่าเขาไม่ต้องการเราแร้ว เขาแสดงชัดมากว่าที่เขายุเขาฝืนเพื่อลูก เราพร้อมจะหย่าไห้แล้วจะไม่เรียกร้องอะไรเรยค่ะ????

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ จะหย่าก็ต้องเรียกร้องค่าเลี้ยงดู ให้เขารับผิดชอบบ้างค่ะ เพราะแค่แม่คนเดียวทำให้เขาเกิดมาไม่ได้ ถ้าจะหย่า ก็ระบุในเอกสารไปเลยว่าพ่อต้องส่งเสียค่าเลี้ยงดูบุตรและมารดาด้วย เป็นเงินเท่าไหร่ๆแต่ละเดือนก็ว่าไปค่ะ แบบนี้ดีกว่าค่ะ

5y ago

เราม่อยากมีอะไรค่องเกี่ยวกันอีกค่ะ