การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้หกเดือนจะครึ่งแล้วน้ำหนักลูกพึ่งได้1โล น้อยไปมั้ยค่ะ มีใครช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นมก็กินข้าวผลไม้และอื่นๆก็กินกินเยอะด้วย คุณแม่น้ำหนักพึ่งขึ้นแปดโล

1 ตอบกลับ

ของเราไปซ่วน์วัดน้ำหนักตอน 28 w ได้ 1156 ค่ะ หมอบอกปกติค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 6 กิโลค่ะ

5y ago

😱😱😱😱😱