34+1นํ้าหนักทารกในครรภ์ 2600 น้อยไปมั้ยค่ะ หรือพอดี

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3 หนัก 2,644 หมอบอกเยอะมากค่ะกว่าจะถึงกำหนดคลอดตัวคงใหญ่กว่านี้อีก

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เลยค่ะแม่ แถมหมอก็ไม่บอกว่าเยอะไปหรือพอดี😂😂

34+6 นน. 2,459 หมอบอกเกณฑ์ไปนิดหน่อย

โห้ตอน34w3dบ้านนี้2155เองค่ะ🤣

2y ago

นี้ก็ตกใจเหมือนกันคะ คิดถึงตอนคลอดคงถึง3โลแน่เลย😂