แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10w แพ้ท้องหนักมาก กินไรก็อวกหมดเลย ไม่มีแรง เหนื่อย เพลีย เวียนหัวมากเลยค่ะ ตอนไปฝากท้อง นน86ตอนนี้เหลือ82แล้วค่ะ ถ้าไปหาหมอจะให้ยามาทานมั๊ยคะ หรือว่าเข้าน้ำเกลือคะ เราไปก่อนนัดได้ใช่มั้ยคะ กะจะรอให้ถึงวันนัดที่25นี้ รอไม่ไหว แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ อยากไปขอยาคุณหมอค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้แก้อาเจียน กับแก้แพ้ท้องให้จ้า