แพ้ท้องหนักมาก

13w 5d แพ้ท้องหนักมากค่ะ ไม่มีแรง เหนื่อย ทานอะไรออกหมดเลย หนักขนาดไหนต้องให้น้ำเกลือคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนแอดมิท3รอบตอนไตรมาสแรกค่ะ เนื่องจากน้ำหนักตัวลดเยอะ(ลดจากเดิมรอบละ5 กิโล)ร่างกายมีภาวะขาดน้ำเนื่องจากอาเจียนมาก และระดับเกลือแร่ในร่างกายต่ำ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เข้าใจความทรมาน คนไม่ได้แพ้หนักๆจะไม่เข้าใจ แถมบางทีจะพูดว่าให้เรานอยว่าเราอดทนไม่พออีก แต่ที่จริงคือร่างกายเราแย่มาก ขอให้หายแพ้ไวๆนะคะ