ท้องไม่ออก 10w…

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10wแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย ปกติเป็นคนผอมมาก อยากทราบว่าท้องจะออกตอนกี่วีคคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ออกก็ถูกแล้วค่ะ 10วีคมันยังเป็นต้าวจิ๋วอยู่เลยค่ะ ท้องออกกี่วีคตอบไม่ได้ชัดเจนแล้วแต่รูปร่างคนด้วย แต่ถ้าน้ำหนักน้องขึ้นดีตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วงเลยค่ะ ท้องเล็กก็ดีซะอีกไม่ปวดหลังแถมคลอดก็ลดง่ายค่ะ เน้นน้ำหนักลูกก็พอนะคะแม่

เป็นคนผอมเหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนเเล้วท้องพึ่งจะออกค่ะเเต่ก็ไม่ใหญ่ากมีเเต่คนทักทำไมท้องเล็กจังท้องไม่ออกเลยเเต่หาหมอนน.น้องตามเกณทุกอย่างนะคะ

ท้องจะเรี่มออกตอน5เดือนขื้นค่ะ10วิคคุณแม่น่าจะ2เดือนครึ่ง บ้านนี้ท้องแรกท้องออกตอน6เดือน ท้องสองคนพึ่งทักว่ามีน้องตอนนี้8เดือนนิดๆค่ะ

ส่วนตัวเรา เห็นท้องเป็นรูปเป็นร่างจริงๆช่วง 20w++ เลยย จากนั้นก็ใหญ่ขึ้น ๆ แบบน่าตกใจ 🤣