ความรู้สึก

ขอทราบประสบการณ์แม่ๆที่โดนยาเร่งหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทรมานสุดๆเลยค่ะ เราโดนยาเร่งปวดท้องตั้งแต่ 8 โมงเช้ายัน 6 โมงเย้น ช่วงเช้าแค่ปวดท้องจะคลอด แต่ช่วงบ่ายมาปวดจะเบ่งอย่างเดียวเลยค่ะ ทรมานสุดๆ กว่าปากมดลูกจะเปิด 6 โมงเย้น คลอดน้องตอน 18:07 นาที ดีที่ปากมดลูกเปิดแล้วน้องก้คลอดเลย

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ทรมานมากกกกก