ความรู้สึก

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ท้อง3 เป็นคนหน้าท้องหนานะค่ะ แต่บ้างครั้งมีความรู้สึกเหมือนลูกเตะเบาๆ หรือเราคิดไปเอง ท้องเราลูบๆดูก็ไม่มีควาแข็งหรืออะไรเลย 2-3วันนี้รู้สึกวันละ3-4ครั้งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับหนาหรือบางคะ ถ้าลูกดิ้น เรารุ้สึกได้คะ

11mo ago

ได้คะ จะเริ่มรุ้สึกได้18วีคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว อาจไม่แรง หรือมาก แต่จะรับรุ้ได้คะ

ท้อง 3 ท้องใหญ่ รู้สึกลูกดิ้นตอน 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

11mo ago

เหมือนกันไหม จึกๆๆที2ที รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ ขนาดท้อง3แล้ว