ถ่ายเป็นเขียวๆดำๆ

ตอนนี้ท้องได้จะ6เดือนแร้วค่ะมีแม่ๆคนไหนถ่ายเป็นเขียวๆดำๆมั้งคะ มันเป็นอะไรไม รึว่าปกติ หรือเป็นที่อาหารการกิน ช่วยบอกหน่อยคร้าาาา

1 ตอบกลับ

แม่ได้กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้หรือเปล่าคะ ถ้าแม่กินอึมันจะออกเป็นสีดำ ปกติดีคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นคะ

5y ago

กินค่ะ ยาบำรุง งั้นก้แสดงว่าปกติ โล่งไปที ขอบคุณนะคะ