กลับลูกไม่แข็งแรง

ตอนนี้ท้องได้จะ5เดือนแล้วตัวยังเท่าเดิมท้องไม่ออกเลยกังวลจังเลยคะ?

2 ตอบกลับ

5เดือนแล้วเช่นกัน ท้องเล็ก แต่ซาวด์ดูน้องโตมากค่ะ คุณแม่ต้องซาวด์นะคะ ถึงจะรู้ว่าลูกโตมั้ย เพราะขนาดท้อง ไม่ได้แสดงขนาดลูกค่ะ มันคือไขมัน

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ออกค่ะ จนหลายคนไม่รู้ว่าท้อง 😁 แต่ท้องมาพุ่งหลัง 7 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องเครียด 😊