รอยท้องแตกลาย

ตอนนี้ท้องได้จะ 30 วีคละคะปรากฎเริ่มมีรอยแตกลายแดงๆขึ่นมาที่ท้องทาครีมทาน้ำมันมะพร้าวก้อเหมือนจะเอาไม่อยู่แร้วไม่จางลงแม่ๆมีวิธีแนะนำหรือรักษารอยแตกลายบ้างไหมคะ??

3 ตอบกลับ

ท้องคล้ายๆนอกจากน้ำมันมะพร้าวเรามีเติมครีมอาบน้ำที่เป็น Oil ของยูเซอรีนก็เริ่มทาครีมลดรอยแตกซื้อตามร้านวัตสัน

4y ago

ช่วยให้หายคันได้ค่ะ

ถ้าได้แตกแล้วทาอะไรก็ไม่หายจ้า

4y ago

ท้องแตกเกิดจากท้องขยายรวดเร็วค่ะ แตกจากข้างในเลยทำได้แค่ทาให้จางลงแต่ไม่หายค่ะ ทำใจเพื่อตัวเล็กเลยจ้า

ถ้าได้เเตกอะไรก็เอาไม่อยู่จ้า

4y ago

บ้านนี้ท้องเเรกไม่แตกท้องสองนี้ แตกเป็นแผนที่ประเทศเลยคะ