ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วมีอาการคัน ตามเนื้อตัว อยากทราบว่าเพื่อนๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

24 ตอบกลับ

4เดือนกว่าค่ะ หนูส่วนมากจะคันตรงหน้าอกค่ะ ส่วนหน้าท้องคันบ้างบางครั้ง